Liên Hệ Với Chúng Tôi

Hoặc

TƯ VẤN QUA ZALO

Vì Sao SEO Lại Quan Trọng?

Hầu hết chúng ta khi muốn tìm kiếm thông tin gì đó thì sẽ tìm kiếm trên internet. Mọi người tra cứu thông tin từ các website, cho dù đó là tìm kiếm những từ theo trend như: “Lộc phụ hồ là ai?”, tìm một quán ăn gần đó, đôi giày mới hay nhà thầu uy tín cho việc sơn sửa nhà cửa.

SEO LÀ GÌ ?

SEO là từ viết tắt của “Search Engine Optimization” và được dịch là “Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”. Đây là quá trình tối ưu hóa website và các nội dung trên nó để tăng khả năng xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, vv. Điều này giúp tăng khả năng truy cập và tăng uy tín cho website.

Alo Group sử dụng kĩ thuật SEO mới nhất hiện nay và sẽ thực hiện công việc này để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền và giúp các từ khóa có tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cao đạt vị trí trên xếp hạng trên công cụ tìm kiếm (Google, Coccoc). Hãy để các chuyên gia SEO của chúng tôi đơn giản hóa quy trình cho bạn bằng cách thiết kế một chiến lược SEO tốt nhất, phù hợp với mục tiêu và ngân sách của bạn.

SEO hoạt động như thế nào?

Tất cả các công cụ tìm kiếm (như Google) sẽ dùng bot để thu thập tất cả nội dung và thông tin có thể từ khắp internet để lập chỉ mục.

Các công cụ tìm kiếm sẽ dùng các thuật toán để đánh giá trang web của bạn và xếp hạng chúng trong kết quả tìm kiếm. Các thuật toán này sẽ thu thập các yếu tố bao gồm: nội dung, meta tag, link, keyword, cấu trúc website và sử dụng thông tin đó để xác định xem chúng có hữu ích cho người dùng hay không từ đó đưa ra xếp hạng trong kết quả tìm kiếm.

Từ đó SEO xuất hiện, tối ưu hóa giúp các công cụ tìm kiếm hiểu nội dung trên trang web của bạn, giá trị mà doanh nghiệp của bạn mang lại và cách bạn kết nối với các từ khóa có liên quan. Đó là nền tảng thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào website và củng cố mọi khía cạnh của chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn.

Các công cụ tìm kiếm lớn sẽ không ngừng phát triển các thuật toán và chiến lược của họ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng. Đó là lý do tại sao việc duy trì một chiến lược tối ưu hóa bền vững, liên tục, mang lại hiệu quả cho bạn và doanh nghiệp của bạn là điều cần thiết.

Phát triển doanh nghiệp của bạn với SEO

Hơn 3,5 tỷ lượt tìm kiếm được thực hiện hàng ngày chỉ riêng trên Google, chúng ta với rất nhiều lượt tìm kiếm đang cạnh tranh nhau để giành vị trí hàng đầu trong kết quả tìm kiếm, việc đạt được khả năng hiển thị là chìa khóa. Nhưng thông qua nghiên cứu từ khóa và sàng lọc SEO thì nội dung của bạn sẽ có được khả năng hiển thị xứng đáng, từ đó sẽ có được những tác động tích cực đến doanh nghiệp.

SEO là một phần quan trọng trong việc phát triển doanh nghiệp của bạn bởi vì nó giúp tăng lượng khách hàng tiềm năng đến trang web của bạn.

 1. Tăng lượng khách hàng: Khi nội dung của bạn xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm, nó có thể giúp tăng số lượng khách hàng tiềm năng đến trang web của bạn.
 2. Tăng uy tín: Việc xuất hiện top đầu trên trang kết quả tìm kiếm có thể giúp tăng uy tín của doanh nghiệp của bạn trong suy nghĩ khách hàng.
 3. Tăng doanh số: Khi có nhiều khách hàng tiềm năng đến trang web của bạn, điều đó có thể dẫn đến tăng doanh số cho doanh nghiệp của bạn.
 4. Giảm chi phí quảng cáo: SEO có thể giúp giảm chi phí quảng cáo bởi vì nó giúp tăng số lượng khách hàng tiềm năng đến trang web của bạn mà không cần phải chi tiêu cho quảng cáo.

60.000+ lượt tìm kiếm xảy ra mỗi giây

Vào năm 2023, SEO không còn là xếp hạng cho các thuật ngữ phổ biến mà đó sẽ là “được tìm thấy khi nó hữu ích nhất”. Các chuyên gia SEO của Alo Group sẽ nghiên cứu cẩn thận các từ khóa phù hợp cho doanh nghiệp, đảm bảo bạn đang đạt được lưu lượng truy cập từ đó giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi thành lợi nhuận.

93%

Trải nghiệm trực tuyến bắt đầu với một công cụ tìm kiếm

75%

Số người không tìm kiếm ở trang thứ 2 trong kết quả tìm kiếm

61%

Người dùng nghiên cứu một sản phẩm trước khi mua hàng

10 bước để thành công trong SEO

SEO là một quá trình cần phải nghiên cứu để tìm ra nhu cầu khách hàng và đáp ứng cho họ nhằm đạt được thành công trong kết quả tìm kiếm. Đó là lý do tại sao quá trình SEO của chúng tôi cần thiết với bạn. Bạn hiểu rõ doanh nghiệp của mình nhất và các mục tiêu của bạn sẽ đóng vai trò là động lực thúc đẩy chiến lược tối ưu. Vì vậy, trước khi bắt đầu bất kỳ công việc nào, chúng tôi sẽ dành thời gian để tìm hiểu doanh nghiệp của bạn. Bằng cách tìm hiểu thêm về đối tượng (sản phẩm, dịch vụ, …), mô hình kinh doanh và mức độ cạnh tranh của nhóm ngành, từ đó ALO Group có thể làm việc hiệu quả hơn để phát triển chiến lược SEO sao cho phù hợp với chính xác nhu cầu của các bạn.

1. Mục tiêu của bạn

Các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi làm việc với bạn để xác định các mục tiêu tiếp thị kỹ thuật số, phát triển nền tảng đã có để bắt đầu lập chiến lược cho kế hoạch SEO.

2. Site Audit

Bằng cách xem qua trang web của bạn, chúng tôi hiểu rõ hơn về các yếu tố tác động đến vị trí hiện tại. Sau đó sử dụng một loạt các công cụ phân tích chuyên môn, chúng tôi sẽ xác định và sắp xếp các yếu tố nào cần được cải thiện, ưu tiên nhằm đưa website của bạn lên thứ hạng tốt.

3. Phân tích cạnh tranh

Phân tích đối thủ cạnh tranh là một cách để phân biệt, xác định giá trị độc đáo của bạn. Qua đó chúng tôi sẽ làm nổi bật điểm mạnh của doanh nghiệp và vượt mặt đối thủ cạnh tranh của bạn.

4. Nghiên cứu từ khóa

Giai đoạn quan trọng này liên quan đến việc phân tích chuyên sâu các cụm từ tìm kiếm phổ biến, kết hợp với thông tin chi tiết hữu ích về cách khách hàng của bạn đang tìm kiếm. Phân tích lượng tìm kiếm, độ cạnh tranh và cơ hội thông qua một loạt các công cụ từ khóa để xác định các cụm từ có giá trị nhất cho sự phát triển của doanh nghiệp bạn.`

5. Lập bảng đồ tối ưu hóa

Alo Group trình bày cách triển khai kế hoạch tối ưu hóa, tư vấn các cụm từ khóa thích hợp cho website của bạn. Bước quan trọng này đảm bảo khách hàng tìm thấy bạn khi tìm kiếm các cụm từ có liên quan đến doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp.

6. Triển Khai

Sử dụng bản đồ nghiên cứu & tối ưu hóa của các chuyên gia SEO chúng tôi và áp dụng tối ưu hóa trên trang cho trang web của bạn. Chúng tôi theo dõi tất cả các thay đổi trong quá trình thực hiện, từ đó đánh giá hiệu quả của kế hoạch.

7. Giám sát lưu lượng truy cập; xếp hạng

Chúng tôi giám sát trang web của bạn đang hoạt động như thế nào bằng cách phân tích các số liệu được thu thập qua Google Analytics và Search Console. Những thông tin chi tiết này không chỉ cho chúng tôi biết website của bạn đang hoạt động như thế nào mà còn có thể để chúng ta khắc phục các điểm chưa mang lại hiệu quả.

8. Lập kế hoạch seo

Sử dụng các dữ liệu từ Search Console, chúng tôi sẽ sửa đổi kế hoạch SEO của mình và tiếp tục cải thiện việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Việc nghiên cứu dữ liệu từ Analytics để thực hiện các điều chỉnh cần thiết đối với việc tối ưu hóa và tiếp tục chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng.

9. Sáng tạo nội dung

Đối với quảng bá nội dung trang web, Alo Seo cung cấp giải pháp phát triển nội dung độc đáo nhắm đến mục tiêu thu hút khách hàng của bạn, khi họ thực hiện việc tìm kiếm.

10. Báo cáo & sàng lọc

Chúng tôi liên tục theo dõi và báo cáo hiệu suất thường xuyên. Điều này bao gồm việc kiểm tra dữ liệu phân tích cùng với tình trạng tổng thể của website của bạn, từ đó nắm rõ vị trí đang được đánh giá hiện tại.

Alo Group đã cho tôi cảm giác an tâm và được tôn trọng khi sử dụng dịch vụ SEO của họ. Từ khi sử dụng dịch vụ này, doanh thu của thẩm mỹ viện của tôi đã tăng trưởng mạnh mẽ. Tôi đã được giải thích rõ ràng về toàn bộ quá trình SEO và marketing cho website thẩm mỹ của tôi, và sau chỉ 6 tháng, traffic và từ khóa mục tiêu của tôi đã vượt qua những gì tôi từng mong đợi. Lượng khách đã tăng gấp ba lần so với trước. Tôi rất cảm ơn Alo Group.

Khánh Aic

CEO, Công nghệ thẩm mỹ Âu – Mỹ

Dịch Vụ Seo Tổng Thể

Dịch vụ SEO của Alo Group cam kết chất lượng và sẽ giúp bạn tăng hiệu suất kinh doanh trên website. Chúng tôi sẽ tập trung vào việc tối ưu nội dung và giúp tăng sự nổi bật của thương hiệu, tăng lượng khách hàng tiềm năng. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ SEO năng động và nhiệt huyết, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ SEO tốt nhất cho bạn.

Seo Tổng Thể

Alo Group cung cấp dịch vụ seo tổng thể với cam kết từ khóa và traffic.

 • Cam kết từ khóa và traffic
 • Đảm bảo nội dung thu hút độc đáo
 • Khả năng chuyển đổi cao
 • Chi phí tầm trung
XEM THÊM

Seo Từ Khóa

Cam kết từ khóa trong trang 1, không đạt hoàn tiền 100% cho quý khách hàng

 • Tăng tối đa lượt truy cập trang web
 • Tăng tối đa số khách hàng
 • Tăng tối đa số khách hàng
 • Tăng hiệu quả kinh doanh
XEM THÊM

SEO Map

Dịch vụ SEO Map trọn gói bao gồm tạo map và top map tại vị trí cần seo.

 • Tăng tốc độ tìm kiếm
 • Tăng khả năng xuất hiện
 • Tăng lượng khách hàng tiềm năng
 • Tăng tính chính xác
XEM THÊM

SEO Youtube

Alo Group cung cấp dịch vụ tối ưu hóa tìm kiếm trên Youtube để giúp doanh nghiệp của bạn tăng sức quảng bá và nâng cao tốc độ tìm kiếm cho video của mình.

 • Tăng tốc độ xếp hạng
 • Tăng lượng lượt xem
 • Tăng uy tín
 • Tăng cơ hội kinh doanh
XEM THÊM

KIỂM TRA WEBSITE BẠN CÓ CHUẨN SEO KHÔNG

Liên hệ với chúng tôi để được kiểm tra miễn phí website bạn đã chuẩn seo chưa ?

LIÊN HỆ KIỂM TRA WEBSITE

Bảng Báo Giá Dịch Vụ SEO

Tại Alo Group, chúng tôi tin rằng SEO là yếu tố quan trọng để phát triển doanh nghiệp của bạn trên mạng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp với mục tiêu tối đa hóa sự hiện diện trực tuyến của bạn và kết nối bạn với khách hàng tiềm năng.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp là khác nhau và cần một chiến lược SEO riêng. Tại Alo Group, chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ SEO linh hoạt, từ các gói cơ bản cho đến các gói tùy chỉnh nâng cao, để phù hợp với mọi nhu cầu và ngân sách của bạn.

Lưu ý : Bảng báo giá SEO chỉ mang tính chất tương đối và có thể thay đổi tùy theo độ khó của từ khóa, mức độ cạnh tranh và yêu cầu của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với Alo Group để nhận được báo giá SEO chính xác nhất cho doanh nghiệp của bạn.

SEO Standard

 • Phù hợp cho Startup, SME
 • Mức độ cạnh tranh thị trường Dễ
 • Hợp đồng tối thiểu 12 tháng
 • 50 – 100 từ khóa độ cạnh tranh vừa
 • Audit website chuẩn SEO miễn phí​
 • Tối ưu Google My Business (maps)
 • Quảng cáo truyền thông cơ bản
 • Biên tập nội dung Website
 • Cam kết trang 1 Google
 • Cam kết KPI tối thiểu 50 – 70%
 • Cam kết traffic

 

BẮT ĐẦU

SEO Profession

 • Phù hợp Startup, SME …
 • Mức độ cạnh tranh thị trường Vừa
 • Hợp đồng tối thiểu 9 tháng
 • 100 – 1000 từ khóa độ cạnh tranh tương đối
 • Cam kết traffic
 • Thiết kế / Audit website chuẩn SEO Free
 • Nghiên cứu từ khóa tốt nhất​
 • Tối ưu Google My Business (maps)​
 • Quảng cáo truyền thông nâng cao
 • Biên tập nội dung Website toàn diện​
 • Xây dựng và tối ưu hệ thống vệ tinh, social
 • Cam kết trang 1-5 Google
 • Cam kết KPI tối thiểu 70%
BẮT ĐẦU

SEO Premium

80 triệu / tháng
 • Phù hợp doanh nghiệp thương hiệu lớn
 • Mức độ cạnh tranh thị trường Khó
 • Hợp đồng tối thiểu 12 tháng​
 • 1000 – 3500 từ khóa độ cạnh tranh cao
 • Cam kết traffic
 • Thiết kế / Audit website chuẩn SEO Free
 • Nghiên cứu từ khóa tốt nhất​
 • Tối ưu Google My Business (maps)​​
 • Quảng cáo truyền thông toàn diện
 • Biên tập nội dung Website toàn diện​​
 • Xây dựng & tối ưu hệ thống vệ tinh, social …​
 • Cam kết TOP 1 – 3
 • Cam kết KPI tối thiểu 90%
BẮT ĐẦU

Bạn cần tư vấn chiến lược

NHẬP THÔNG TIN VÀO FORM SAU

  Các câu hỏi thường gặp về SEO

  Bạn có một tầm nhìn. Chúng tôi có một đội để đưa bạn đến đó.

  Liên Hệ Với Chúng Tôi

  08888.29.373

  Hoặc

  LIÊN HỆ ZALO