Dịch Vụ Chăm sóc Website 

Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp,đẩy TOP Google hàng ngàn từ khóa, tăng traffic tự nhiên, tăng chuyển dổi và uy tín cho doanh nghiệp
 
Gọi ngay 08888.29.373

Liệu bạn có đang lãng phí khi bỏ quên mất cửa hàng online của mình?

Bạn đau đầu chỉ vì:

  • Chi tiền để làm website thật đẹp nhưng lại không có ai ghé thăm
  • Search Google mà chẳng thấy web đâu?
  • Chằng hiểu Website mình lỗi gì? Có ai truy cập không? Và bao nhiêu lượt truy cập hằng ngày?
  • Web load “nửa tiếng đồng hồ” mà chẳng xong.

Vậy phải làm gì trong những tình huống như thế này??

Chăm Sóc Website Là Gì ?

Chăm sóc website được hiểu đơn giản là công việc viết bài chuẩn seo cho website, xây dựng backlink cho website, tối ưu Onpage website,… đó là những công việc tăng uy tín cho website và thu hút thêm khách hàng.

 

Dịch Vụ Chăm Sóc Website Hiệu Quả

Sử dụng dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp giúp bạn có một website chuẩn SEO, hỗ trợ tốt cho việc đẩy từ khoá lên top Google. Ngoài ra, khi có điểm chất lượng trang cao giúp giá thành đấu thầu Quảng Cáo Google được tối ưu hơn. 

Mọi dự án thành công đều bắt đầu bằng sự thấu hiểu mong muốn của khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn lắng nghe và tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

 

CHÚNG TÔI LÀM GÌ ĐỂ CHĂM SÓC WEBSITE CỦA BẠN

HÚT KHÁCH HÀNG THƯỜNG

XUYÊN VÀ LIÊN TỤC:

Nhiều khách hàng tiềm năng vào website sẽ giúp gia tăng cơ hội quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp của bạn đến với khách hàng, gia tăng doanh số.

BÁO CÁO CHI TIẾT HÀNH VI

KHÁCH HÀNG VÀO WEBSITE:

Hiểu rõ khách hàng ở đâu, đọc trang nào, ở lại bao nhiêu lâu, đến từ địa điểm nào, thích thú nội dung nào… chính là chìa khóa giúp bạn gia tăng hiệu quả và doanh số cho công ty trong dài hạn.

BẢO TRÌ, LƯU TRỮ WEBSITE

AN TOÀN, HIỆU QUẢ:

Luôn đề phòng rủi ro với việc lưu trữ dữ liệu thường xuyên. Loại bỏ tối đa nguy cơ mất mát dữ liệu từ máy chủ. Website an toàn hơn, bạn an tâm hơn để phát triển kinh doanh.

NỘI DUNG MỚI, HÌNH ẢNH

ĐẸP CẬP NHẬT MỖI NGÀY:

Nội dung chăm sóc website được cập nhật mỗi ngày được biên tập cẩn thận, tỷ mỷ. Hình ảnh được biên tập đẹp, tối ưu kích thước, và thu hút người đọc.

KHẮC PHỤC SỰ CỐ WEBSITE

NHANH CHÓNG:

Duy trì website hoạt động liên tục và ổn định là yếu tố sống còn tránh tối đa tổn thất do khách hàng vào website mà không thể truy cập hoặc thông tin bị sai lệch.

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC MARKETING:

ONLINE TOÀN DIỆN:

Tư vấn giải pháp tổng thể về marketing online như SEO, Google Adwords, Facebook, Email,… theo từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp.

Hơn +12000 khách hàng đang sử dụng dịch vụ chăm sóc Website
Alo Group sẵn sàng để xây dựng, vận hành website, Marketing Online cho bạn

Gọi ngay, cho chúng tôi dưới góc phải màn hình!

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHĂM SÓC SAU KHI THIẾT KẾ WEBSISTE?

Trong khi việc tạo lập cho mình một đội ngũ chăm sóc website có thể mất từ 10 đến 20 triệu một tháng. Chưa kể nhân viên đó có thể không nắm vững kiến thức chuyên môn về website, SEO rồi thiết kế. Đã vậy còn phải bỏ thêm chi phí quản lý và đào tạo?

Vậy tại sao bạn không chọn chúng tôi? Dịch vụ chăm sóc chăm sóc Website Alo Group chỉ từ 1.900.000đ/tháng chắc chắn sẽ giải quyết được cơn đàu đầu của bạn. Vô cùng chuyên nghiệp mà không lãng phí thời gian vô ích!

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHĂM SÓC WEBSITE

ĐĂNG KÝ
ĐĂNG KÝ
ĐĂNG KÝ

LƯU Ý: ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHĂM SÓC WEBSITE TỐI THIỂU 2 THÁNG

CÂU HỎI LIÊN QUAN VỀ CHĂM SÓC WEBSITE

Doanh nghiệp phải chăm sóc website vì website là bộ mặt đại diện trực tuyến của doanh nghiệp, giúp tăng khả năng tìm kiếm trên Google, gia tăng doanh thu từ hoạt động bán hàng trực tuyến, cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ, nâng cao uy tín và độ tin cậy của doanh nghiệp. Việc chăm sóc website đảm bảo thành công của doanh nghiệp trên thị trường mạng lưới.

 

Dịch vụ chăm sóc trang web bao gồm các tính năng như bảo trì và cập nhật trang web, quản lý nội dung, quản lý địa chỉ web, phát triển và tối ưu hóa trang web, hỗ trợ khách hàng, thống kê và báo cáo.

Website cần được chăm sóc để bảo vệ thông tin, tăng khả năng tìm thấy trên công cụ tìm kiếm, tạo trải nghiệm người dùng tốt hơn và tăng doanh số bán hàng. Chăm sóc website đảm bảo rằng website của bạn luôn hoạt động tốt và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

 
4.9/5 - (5863 bình chọn)